ดู: 4675|ตอบกลับ: 0

โตโยต้า จับมือ กรังด์ปรีซ์ เปิดศึกชิงชัยจ้าวแห่งวงการออฟโรดไทย

[คัดลอกลิงก์]
155341uo4vp72wo7zolm6o.jpg

นิตยสารออฟโรด ในเครือ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ  บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  จัดการแข่งขันรถยนต์ออฟโรด ในรายการ“ TOYOTA HILUX VIGO CHAMP 10 เซียนประจัญบาน THE MAGNIFICENT TEN 2012” ตำนานหน้าสำคัญของวงการออฟโรดเมืองไทย ที่รวบรวมเหล่าบรรดานักแข่งออฟโรดระดับพระกาฬจากทั่วทุกสารทิศในทุกรุ่นของการแข่งขันมาร่วมประ ชันฝีมือ ทักษะ การชิงไหวชิงพริบในเชิงออฟโรด โดยในปีนี้ได้แบ่งเกมส์การแข่งออกเป็น 2 สนาม คือ
สนามที่ 1  สนามกรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ อ. บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี  เป็นการประลองฝีมือทักษะจ้าวแห่งสังเวียนในสนามแข่งที่ล้วนแล้วแต่ใช้ทักษะฝีมือล้วนๆในแบบฉบับตำนานสนามแข่งรถออฟโรดที่แท้จริง  ชิงชัยทั้งในรอบคัดเลือกและรอบชิงชนะเลิศสำหรับรุ่น  เที่ยวป่าทั้ง 2 รุ่น และรุ่น Super Open
ทำการแข่งขันใน วันที่ 8-11 มีนาคม 2555  รวม  4  วัน ทำการแข่งขันในรุ่น
1.OFF ROAD SUPER OPEN (รุ่นการ์ตูน)
2.OFF ROAD CLUB ทั่วไป    (รุ่นเที่ยวป่า 1)
3.OFF ROAD CLUB OPEN (รุ่นเที่ยวป่า 2)
สนามที่ 2  สนาม แข่งขันรถยนต์ออฟโรด ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ในงาน “THE BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW” ครั้งที่ 33 ใช้สนามปูนที่ออกแบบในการให้ตัวและทักษะในเชิงฝีมือ ของนักขับระดับฝีมือในรถยนต์Hilux Vigo ดวลกันสนั่นในรูปแบบปล่อยคู่   ชิงชัยใน 3 รุ่น Hilux Vigo ปีกนก Class Aและ Class B และ HiLux Vigo ช่วงล่างคานแข็งชิงชัยทั้งในรอบคัดเลือกและรอบชิงชนะเลิศ และถ่ายทอดสดผ่านสถานีโทรทัศน์ ช่อง 11 และ Grand Prix Channel
ทำการแข่งขันใน วันที่  30 มีนาคม -1 เมายน 2555  รวม 3 วัน  ทำการแข่งขันในรุ่น
1.TOYOTA HILUX VIGO ช่วงล่างปีกนก CLASS A  (มืออาชีพ)
2.TOYOTA HILUX VIGO ช่วงล่างปีกนก CLASS B  (มือใหม่)
3.TOYOTA HILUX VIGO ช่วงล่างคานแข็ง (มืออาชีพและมือใหม่)
คอออฟโรดห้ามพลาดกิจกรรมดีๆที่หาชมได้ยากสำหรับเกมส์การแข่งขันที่ท้าท้าย มันส์ ตื่นเต้นเร้าใจ ร่วมลุ้นและร่วมเชียร์ว่าใครจะคว้าแชมป์จ้าวแห่งวงการออฟโรดปี 2012 ร่วมพิสูจน์ขนาดหัวใจได้ในการแข่งขัน“TOYOTA HILUX VIGO CHAMP 10 เซียนประจัญบาน THE MAGNIFICENT TEN 2012” การันตีคุณภาพโดย นิตยสารออฟโรด ในเครือ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เหมือนเดิม
บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ขึ้นไปด้านบน